HomeVIP – HÙNG DŨNG NHÓM CHỐT KÈO BÓNG SIÊU LỢI NHUẬN
VIP – HÙNG DŨNG NHÓM CHỐT KÈO BÓNG SIÊU LỢI NHUẬN

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu hoạt động của nhóm là mang đến cho tất cả anh em đam mê bóng đá những nhận định, kèo cược có tỉ lệ thắng cao “phi lợi nhuận”. Vì thế tham gia vào nhóm Hùng Dũng là hoàn toàn miễn phí, không giống như một số nhóm soi kèo khác có thu phí người tham gia hằng tuần, hằng tháng. Đội ngũ admin của Hùng Dũng luôn được quán triệt “không thu bất kỳ chi phí nào” từ các thành viên với tinh thần “Chỉ cần Ae thắng nhiều, chúng tôi vui”.

Nhóm kèo bóng VIP Hùng Dũng chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 2 năm 2023. Sau hơn 1 năm hoạt động, đội ngũ admins của nhóm đã làm việc chăm chỉ để đưa ra các nhận định và dự đoán cho hơn 3000 trận đấu lớn nhỏ của tất cả các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh: Ngoại Hạng Anh, Laliga, Bundesliga, Serie A, League 1, K-league….. và sắp tới là Euro 2024. Tỷ lệ dự đoán đúng luôn duy trì ở mức trên 70% góp phần củng cố niềm tin và tạo uy tín trên khắp các diễn đàn về bóng đá. 

Nhận định soi kèo các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới

Hiện tại nhóm VIP Hùng Dũng có hai kênh tele chính thức với hơn 8000 thành viên để cho tất cả anh em đam mê bóng đá có thể thảo luận tương tác và nhận kèo:

📳 Nhóm thảo luận : VIP – HÙNG DŨNG – 1XVIETNAM 

📳 Nhóm chốt kèo: IM LẶNG – VIP HÙNG DŨNG

Nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ admins của nhóm https://t.me/dung1x , https://t.me/minh1x , https://t.me/manhandota2  để tham gia nhóm.

Đơn vị quản lý

Nhóm VIP Hùng Dũng là đối tác của nhà cái 1xvietnam vì thế đội ngũ admins của Hùng Dũng có thể trực tiếp hỗ trợ khách hàng tất cả các hoạt động trên trang như kiểm tra thông tin nạp-rút, đăng ký khuyến mãi, hỗ trợ xác minh tài khoản….

Cách thức hoạt động

Đội ngũ admins sẽ liên tục cập nhật các trận đấu đang diễn ra trên khắp thế giới để đưa ra các kèo có tỷ lệ thắng cao cho tất cả thành viên trong nhóm cùng thảo luận và tham gia đặt cược. 

Hoạt động của nhóm VIP Hùng Dũng

Các bước để trở thành thành viên của nhóm VIP Hùng Dũng:

 • Bước 1: Nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ admins của nhóm Nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ admins của nhóm https://t.me/dung1x , https://t.me/minh1x , https://t.me/manhandota2  để gửi yêu cầu tham gia
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản 1xvietnam 
 • Bước 3: Cung cấp số ID tài khoản để được admins accept vào nhóm

Chương trình khuyến mãi

Thành viên mới của nhóm VIP Hùng Dũng sẽ được các khuyến mãi sau:

 • Nạp  ít nhất 100.000 VND: tặng 100.000 VND freebet + khuyến mãi  nhân đôi 100% nạp đầu
 • Nạp ít nhất 300.000 VND:  tặng 200.000 VND freebet + khuyến mãi nhân đôi 100% nạp đầu

Hoạt động của nhóm chốt kèo IM LẶNG – Hùng Dũng

Đối với thành viên cũ, ngoài các khuyến mãi nhân đôi như đánh bại 1xvietnam vào thứ 2 hằng tuần, khuyến mãi thứ 4 nhân đôi, khuyến mãi thứ 6 may mắn…còn có thể nhận được mã freebet tương ứng với các mức nạp sau:

 • Nạp ít nhất 700.000 VND nhận ngay 100k freebet 
 • Nạp ít nhất 1.300.000 VND  nhận ngay 200k freebet

Bên cạnh đó, nhóm VIP Hùng Dũng luôn có các minigame tổng nạp hàng tháng cho thành viên mới cũng như các thành viên cũ với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 10.000.000 VND/tháng. Tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người chơi. 

FAQs

 1. Làm thế nào để tham gia vào nhóm VIP Hùng Dũng ?

Nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ admins của nhóm https://t.me/dung1x , https://t.me/minh1x , https://t.me/manhandota2

 1. Tham gia nhóm VIP Hùng Dũng có mất phí không ?

Nhóm VIP Hùng Dũng không bất kỳ loại phí nào của thành viên, hoàn toàn free.

 1. Nhóm VIP Hùng Dũng có những khuyến mãi nào dành riêng cho các thành viên ?

Ngoài khuyến mãi nhân đôi nạp đầu, chỉ duy nhất thành viên của VIP Hùng Dũng có được tặng thêm mã freebet 100-200k tùy theo mức nạp

 1. Nhóm VIP Hùng Dũng soi kèo những giải đấu nào ?

Nhóm VIP Hùng Dũng đưa ra nhận định, soi kèo của tất cả các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới.